Đến hẹn lại lên, vào lúc 17g00 chiều Chủ nhật (ngày 30/11/2014), tại Nhà Hàng Hòn Chồng đã diễn ra buổi tiệc sinh nhậttháng 10, 11, 12 của CBCNV Công ty Cổ phần Đông Á. Với sự hỗ trợ, động viên của BCH Công đoàn Công ty, cùng sự sáng tạo, sôi nổi của Đoàn thanh niên Đông Á đã tạo nên một buổi tối sinh nhật tràn đầy ý nghĩa và niềm vui.
Với những bàn tay khéo léo, những ý tưởng dí dỏm, vui nhộn nhưng cũng không kém phần tinh tế, anh em đoàn viên thanh niên đã làm ra các sản phẩm bằng giấy carton sóng đầy màu sắc và thật bắt mắt để chuẩn bị cho buổi lễ sinh nhật này.
Buổi lễ sinh nhật mở đầu nhẹ nhàng, lung linh trong ánh nến. Chị Hương Dung – Giám đốc Công ty cũng chính là nhân vật chính có ngày sinh trong tháng 12 này (26/12) đã thay mặt toàn thể anh chị em lên sân khấu phát biểu cảm nghĩ, và dường như cùng hòa mình vào không khí ấm cúng, vui tươi của buổi lễ sinh nhật, chị đã ngẫu hứng dành tặng toàn thể hội trường bài hát “Mùa xuân bên cửa sổ” với giai điệu êm ái, dịu dàng.
Nối tiếp chương trình là những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn do những giọng hát của chính Đông Á thể hiện. Điều đặc biệt ở đây, thường ngày họ chỉ là những người lao động trong chiếc áo xanh truyền thống, không có gì nổi trội nhưng trong buổi tối hôm nay họ thực sự tự tin trên sân khấu đểtrình bày bài hátmột cách hồn nhiên, vô tư nhất, họ còn có khả năng khuấy động, lôi kéo thêm anh chị em cùng hát múa khiến cho tiết mục càng thêm phần sinh động
Không khí của buổi sinh nhật càng hào hứng, vui nhộn hơn cùng những trò chơi vận động của MC Đức Ngạn.
Về cuối chương trình, Đoàn thanh niên Đông Á dành tặng toàn thể anh chị em một phần quà sinh nhật là những chiếc bánh cupcake tự làm, tự trang trí. Mong rằng với món quà nhỏ này cùng với những gì mọi người đã trải qua trong buổi tiệc sinh nhật thật sinh động và dễ thương vừa qua, tất cả sẽ mang lại những kỷ niệm đáng nhớ, những cảm xúc khó phai cùng những nụ cười rạng rỡ luôn hiện trên môi mỗi người.
Đoàn thanh niên Đông Á - (Trung Kiên – P. HCQT)