Sáng 24/02/2015 (ngày 06 tháng 01 năm Ất Mùi), trong không khí vui tươi, ấm áp của ngày Tết. Công ty Cổ phần Đông Á đã tổ chức gặp mặt, ra quân đầu năm tại Hội trường Công ty. Tới dự buổi gặp mặt, ra quân đầu năm có bà Lê Thị Hương Dung – Bí thư Chi bộ, Giám đốc cùng toàn thể NLĐ trong Công ty.
Gặp mặt đầu Xuân, khai trương ngày làm việc đầu tiên trong năm mới từ lâu đã là một nét văn hóa của Công ty. Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán toàn thể NLĐ công ty gặp lại và chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cho sự phát triển của Công ty.
Trong không khí phấn khởi đầu xuân, bà Lê Thị Hương Dung – Giám đốc, thay mặt Lãnh đạo Công ty gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể NLĐ và gia đình. Đánh giá kết quả SXKD năm vừa qua, Giám đốc cũng gửi lời cảm ơn tới toàn thể người lao động đã đoàn kết, sát cánh cùng với BLĐ, nỗ lực phấn đấu thi đua sản xuất góp phần hoàn thành kế hoạch SXKD của Công ty. Đồng thời bày tỏ hy vọng trong năm 2015, toàn thể NLĐ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để hoàn thành những mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Thi đua lập thành tích xuất sắc chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty.
Sau lời phát biểu chúc mừng năm mới của Giám đốc Công ty, toàn thể NLĐ có mặt trong Hội trường đã chạm ly chúc mừng cho thành công của Công ty trong năm qua đồng thời thể hiện ý chí đoàn kết, quyết tâm lao động trong năm mới, phấn đấu hoàn thành mục tiêu kế hoạch năm 2015.
Tiếp theo là các tiết mục trò chơi dân gian do Đoàn Thanh niên tổ chức đã góp phần cho buổi gặp mặt đầu năm diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp với niềm tin về một năm mới nhiều thắng lợi và thành công mới.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt, ra quân đầu năm:
Ban biên tập