Sáng ngày 07 tháng 03 năm 2015, Chi bộ Công ty Cổ phần Đông Á đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hồ Thượng Hải - Đảng Ủy viên, chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Tổng công ty Khánh Việt.
Tại Đại hội, đồng chí Lê Thị Hương Dung - Bí thư chi bộ, Giám đốc Công ty đã báo cáo kết quả hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2013 - 2015 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 - 2017. Trong nhiệm kỳ 2013 - 2015: Chi bộ đã bám sát triển khai đúng nội dung Nghị quyết của Chi bộ đã đề ra. Công tác chính trị tư tưởng được Chi bộ quan tâm, từng Đảng viên giữ được lối sống lành mạnh, trong sạch, có tinh thần đoàn kết, có ý thức tổ chức, kỷ luật và dân chủ trong sinh hoạt Đảng, trong những năm qua không có đảng viên vi phạm tư cách, Chi bộ luôn đạt trong sạch vững mạnh, Doanh nghiệp SXKD ổn định và có mức tăng trưởng khá, luôn hoàn thành mục tiêu đề ra.
Đại hội đã tiến hành thảo luận và thông qua báo cáo chính trị của chi bộ nhiệm kỳ 2013 - 2015, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 - 2017, báo cáo kiểm điểm của cấp ủy, cùng các ý kiến của các đảng viên đóng góp vào báo cáo của chi ủy chi bộ. Các nội dung được thông qua tại Đại hội thể hiện tính tiên phong, sự chuyển biến trong nhận thức và hành động của cán bộ đảng viên trong Chi bộ.
Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Hồ Thượng Hải đánh giá cao các kết quả mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí cũng tin tưởng trong nhiệm kỳ tới Chi bộ sẽ thực hiện tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng chí cũng nhắc nhở Chi bộ cần đẩy mạnh hơn trong công tác phát triển đảng viên mới, nhất là đảng viên trong độ tuổi thanh niên.
Với tinh thần đoàn kết, đổi mới và thống nhất cao, Đại hội đã bầu ra Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017 gồm 2 đồng chí và bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ, kết quả: đồng chí Lê Thị Hương Dung được tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Lê Quang Trung được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ. Đại hội cũng thông qua Nghị quyết về phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2015 – 2017 với kết quả nhất trí 100%.
Dưới đây là một số hình ảnh trong Đại hội Chi bộ:
Tin bài: Phạm Thị Nga- Phòng HCQT