Ngày 22/3/2015, Chi đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Đông Á đã long trọng tổ chức Kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015).
Tới dự buổi Lễ kỷ niệm có Ông Phạm Bá Minh – Phó Giám đốc Công ty và Ông Lê Quang Trung – Phó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn Công ty. Chi đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Đông Á thuộc Đoàn cơ sở Tổng công ty Khánh Việt. Có tổng số đoàn viên, thanh niên hiện nay là 167 người, được chia thành 4 Nhóm sinh hoạt (3 ca SX, mỗi ca là 1 Nhóm và một Nhóm Hành chính). Chiếm 57% số lao động của Công ty, đây là lực lượng trẻ, khỏe, năng động, luôn đoàn kết, xung kích đi đầu trong việc thực hiện nhiệm vụ SXKD và có ý thức trách nhiệm cao trong mọi hoạt động phong trào của Công ty.
Khai mạc buổi lễ, thay mặt BCH Chi đoàn, Đ/c Nguyễn Trung Kiên – Bí thư Chi đoàn đã báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động của Chi đoàn năm 2014 và Quý I/2015, công tác Đoàn và phong trào thanh niên đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, với nhiều hoạt động được đổi mới, có ý nghĩa thiết thực như: thi đua thực hiện 5s; phong trào giữ gìn xanh sạch đẹp trong Công ty; phối hợp với Công đoàn tổ chức sinh nhật cho người lao động; chương trình kỷ niệm ngày thành lập Công ty; chương trình Tất niên cuối năm; thăm hỏi giúp đỡ người nghèo, người già neo đơn tại địa bàn Công ty và chương trình gặp mặt đầu xuân..., các hoạt động nói trên đã tạo ra sự chuyển biến tích cực trong nhận thức của đoàn viên, thanh niên với công tác Đoàn. Phương hướng hoạt động năm 2015, thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, hướng các hoạt động của Chi đoàn vào phục vụ công tác chuyên môn và một số hoạt động phong trào tiến tới kỷ niệm 20 ngày thành lập Công ty.
Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Lê Quang Trung thay mặt cho Chi ủy biểu dương những kết quả đạt được của công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian qua. Có nhiều đổi mới kể từ Đại hội nhiệm kỳ 2014 – 2017, các hoạt động thực sự đã mang lại một luồng không khí mới tích cực hơn. Trong thời gian tới BCH Chi đoàn tiếp tục triển khai các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng đoàn viên, chất lượng hoạt động của Đoàn; xây dựng tiêu chí đánh giá phân loại đoàn viên phù hợp với tình hình thực tế của Công ty. Đồng chí nhấn mạnh: hoạt động của Chi đoàn gắn liền với nhiệm vụ SXKD, Thanh niên là lực lượng lao động trẻ, khỏe, là nòng cốt đi đầu trong mọi hoạt động, do vậy đòi hỏi mỗi đoàn viên thanh niên phải nỗ lực phấn đấu hơn nữa, học tập và trau dồi kiến thức hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ chính trị SXKD đảm bảo hiệu quả, ổn định việc làm và cuộc sống.
Cũng trong buổi lễ, Ban Chấp hành Chi đoàn đã trao tặng Giấy khen của Đoàn cơ sở Tổng công ty Khánh Việt cho 5 đoàn viên có thành tích xuất sắc năm 2014 và trao phần thưởng cho 2 đoàn viên có thành tích nổi bật trong hoạt động phong trào Quý I/2015.
Tiếp theo là phần liên hoan và giao lưu văn nghệ mừng sinh nhật Đoàn với sự tham dự của đại diện BCH Đoàn cơ sở Tổng công ty Khánh Việt và Chi đoàn Xí nghiệp may Khatoco đã tạo thêm cho không khí buổi giao lưu sôi nổi và có nhiều ý nghĩa
Buổi Lễ kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của Chi đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Đông Á đã thành công tốt đẹp để lại ấn tượng, tình cảm sâu sắc trong mỗi đoàn viên thanh niên.
Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ kỷ niệm:
Tin bài: Ban biên tập